Hotline: 093.197.1234
SMS: 093.197.1234 Nhắn tin Facebook Zalo: 093.197.1234
Yêu cầu báo giá!

In tem trang sức, nữ trang

In tem trang sức, nữ trang, tem ngành vàng chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Tem trang sức nữ trang là mẩu thông tin dùng để thẻ hiện rõ chi tiết về hàm lượng, nguồn gốc, sản phẩm trang sức.

Trường Thịnh, trang bị nhiều máy in Flexo, công nghệ cao. Đảm bảo tem in chất lượng sắc nét, keo dính chắc, mực in không phai, không mờ, độ bền cao trong dung môi hóa chất.

Tem nữ trang được in ra bằng các dòng máy in mã vạch hoặc các loại máy in Flexo công suất lớn có ghi các thông tin như hàm lượng đá, kim loại, nguồn gốc, giá cả, kiểu, mã số sản phẩm và mã vạch…

Các tem tnữ trang có sẵn ở các định dạng khác nhau, đuôi dài phổ biến nhất (đuôi dài) và quả tạ. Các nhãn này có thể được sử dụng với máy tính hoặc bàn phím hiển thị cho máy in độc lập. Nhãn hiệu trang sức có thể được sử dụng để hiển thị thông tin về sản phẩm của bạn, bao gồm mã sản phẩm, mô tả ngắn, giá và mã vạch.

Các kích thước tem nữ trang phổ biến
Các kích thước tem nữ trang phổ biến

In Trường Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại tem nhãn nữ trang với số lượng tùy ý khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các kích cỡ và vật liệu khác nhau:

  • Số lượng in tem nhãn không giới hạn
  • Thiết kế tem nữ trang theo ý khách hàng
  • Chỉ giao sản phẩm khi khách hàng hài lòng
  • Bồi hoàn cho khách hàng khi sản phẩm gặp sự cố
  • Giao hàng tận nơi cho khách
  • Nhận thanh toán qua chuyển khoản

3 KÍCH THƯỚC TEM NỮ TRANG PHỔ BIẾN

3 kích thước in tem nữ trang phổ biến
3 kích thước in tem nữ trang phổ biến

Thông thường chất liệu tem nữ trang là nhựa hoặc giấy decal cán bóng, phía đầu nhọn có khử keo một phần. Tem nữ trang được in với loại mực có chất lượng tốt, có độ bền lâu, không bị phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng

5 LOẠI CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN NỮ TRANG PHỔ BIẾN

1. Giấy

Giấy là loại tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất vì đáp ứng được đại đa số khả năng chi trả của người tiêu dùng. Được làm bằng nguyên liệu giấy bóng sáng màu trắng mặt sau có chất nhựa dính cố định nên tem nhãn giấy là giải pháp tuyệt với cho các ứng dụng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.

– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC

– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal satin

– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal bạc mạ thiếc

2. Nhựa Polyester mạ kim loại

Được thiết kế dưới dạng tấm phim nhựa polyester, loại giấy bạc mờ, độ dày 2 mil (0.05 mm), có sức chống chịu nhiệt và hóa chất cao. Đây là sự lựa chọn mang tính trang trí, thẩm mỹ dùng thay thế cho các loại tem nhãn trắng chuẩn, mang lại hiệu suất và độ bền cao cho các ứng dụng tương thích.

3. Nhựa Polyester

Dạng phim nhựa có độ bền cực kỳ cao, dày 3 mil (0.076 mm), màu trắng, mặt sau có chất dính chắc chắn. Khả năng kháng nhiệt cực tốt lên đến 270oF (132oC). Do đó, đây là một trong những vật liệu in tem nhãn tuyệt vời cho các ứng dụng bên ngoài với độ bền cao.

Loại tem nhãn mã vạch này còn có thể kháng được các chất hóa học có nguồn gốc từ dầu và một số dung môi nhẹ khác. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi tem nhãn in mã vạch phải có độ bền cực kỳ cao.

4. Nhựa PP

Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylene. Đây là dạng phim nhựa có độ dày 3 mil (0.076 mm), màu trắng, mặt sau có chất dính chắc chắn. Có khả năng kháng nhiệt lên đến 175 oF (80oC). Nhựa PP thường được lựa chọn làm vật liệu in tem nhãn thông dụng (sau giấy) vì chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

5. Nhựa Vinyl dễ vỡ

Nhãn được làm bằng chất liệu nhựa Vinyl màu trắng, dễ vỡ, có độ kết dính cực kỳ cao. Nếu cố bóc lớp tem này ra thì nó sẽ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ. Do đó, tem nhãn loại này thường được sử dụng nhiều cho các ứng dụng in mã vạch bảo mật vì đặc điểm khó làm hỏng hoặc tách rời của nó.

3 LOẠI MỰC CHÍNH TRONG IN ẤN TEM NỮ TRANG TRANG SỨC

Gồm 3 loại mực chính dùng để in tem nữ trang: wax, wax+resin, resin.

Ribbon wax có giá rẻ nhất, dùng để in trên các loại nhãn giấy thông thường có chất lượng tốt, dùng với nhãn giấy và 1 số fils. Mực in Toshiba AW3 loại này giá cả tiết kiệm sử dụng trong điều kiện thông thường như nhà sách nhà hàng, siêu thị, in trên các tem ảnh phẩm vận chuyển, hoặc trong kho.

Wax + Resin: Hỗ hợp giấy mục in nhựa + sáp, dùng với một số nhãn giấy và nhãn nhựa, để nhãn in có thể chịu được ma sát, nhiệt độ trung bình và một số hóa chất khác. Sản phẩm Toshiba AG2: độ bền, khả năng chống trầy xước, kháng các loại hóa chất, dung môi cao. Chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao trong thời gian dài. Sử dụng chủ yếu in nhãn mác, sản phẩm, dược, giấy kim loại, giấy nhựa tổng hợp, trong môi trường đông lạnh…

Resin: giấy mực in chất lượng cao sử dụng trên các nhãn nhựa, chịu được ma sát cao, rất bền khó bị xé rách và hạn chế trầy xước.