Hotline: 093.197.1234
SMS: 093.197.1234 Nhắn tin Facebook Zalo: 093.197.1234
Yêu cầu báo giá!

Tem bảo hành mẫu

Bạn thắc mắc mua tem bảo hành ở đâu? Thiết kế, in ấn, tem bảo hành như thế nào? Chi phí, chất lượng, giá cả, in ấn ở đâu hợp lý nhất? Ở đâu có tem bảo hành mẫu đẹp? Hãy đến với chúng tôi IN ẤN TRƯỜNG THỊNH, với chất lượng và giá cả sẽ làm cho bạn hài lòng.

Tem bảo hành.

Như các bạn đã biết tem bảo hành là loại tem chỉ có thể sử dụng một lần, không có khả năng tái sử dụng. Vì khi cố tình bóc tem ra thì nó sẽ bị rách hoặc là vỡ. Thế nên tem bảo hành giúp phân biệt được sản phẩm của cửa hàng này với cửa hàng khác, phân biệt giữa hàng thật và hàng giả, và cả giúp bảo hành sản phẩm.

Với những công dụng trên thì tem bảo hành có vai trò quan trọng, đặt biệt là với các ngành điện tử, hàng gia dụng hoặc thiết bị gia dụng. Tem bảo hành giúp xác nhận là sản phẩm của bạn vẫn còn nguyên vẹn chưa qua bóc vỡ. Với sản phẩm tem bảo hành sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn với sản phẩm của bạn.

Ưu điểm tem bảo hành mẫu của chúng tôi.

Màu sắc tem:

Sản phẩm của chúng tôi có màu sắc tươi sáng, sắc nét không nhòe, lem màu. Các chi tiết như chữ, số, khung viền luôn tương xứng, hài hòa và phù hợp với nhau về màu sắc. Ngoài ra, các sản phẩm team bảo hành mẫu của chúng tôi được phối màu giúp tạo điểm nhấn và nổi bật các phần quan trọng.

Mực in tem:

Chúng tôi sử dụng loại mực ngoại nhập loại tốt nhất. Đây là loại mực có khả năng kháng nước, giúp cho sản phẩm không bị nhòe khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra, loại mục này cũng có khả năng kháng ánh nắng giúp tiếp súc với ánh nắng, hay ngoài trời mà không bị phai màu.

Chất lượng giấy decal dùng in tem bảo hành:

Chúng tôi sử dụng loại giấy tốt nhất, giấy dai, không giòn. Keo của giấy cũng là loại keo tốt có độ bám chắc, độ dính cao giúp tem không thể bóc lên được khi dán.

Tem bảo hành của In Ấn Trường Thịnh.

Với dịch vụ in ấn tem bảo hành, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. IN ẤN TRƯỜNG THỊNH chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ in ấn, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chí trong việc in ấn tem bảo hành mà quý khách đề ra.

Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp in ấn tem bảo hành chất lượng cao theo mọi hình dáng mà quý khách đã yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều loại tem bảo hành mẫu cho khách hàng có thể lựa chọn như là: Tem tròn, tem elip, tem theo hình logo, tem cắt theo hình dáng chữ, theo hình đặc biệt, tem siêu nhỏ…..

Chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm tem bảo hành cũng chúng tôi đều được đảm bảo tuyệt đối với công nghệ bế khuôn chất lượng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn được phục vụ một cách tận tâm, tân tình và chú đáo mất. Chúng tôi hỗ trợ bạn in tem bảo hành với chi phí hợp lý và giá cả cực kì cạnh tranh.

Một số sản phẩm tem nhãn bảo hành mẫu.

Tem bảo hành mẫu
Tem bảo hành mẫu
Tem bảo hành mẫu
Tem bảo hành mẫu
Tem bảo hành mẫu
Tem bảo hành mẫu
Tem bảo hành mẫu
Tem bảo hành mẫu