Hotline: 093.197.1234
SMS: 093.197.1234 Nhắn tin Facebook Zalo: 093.197.1234
Yêu cầu báo giá!

Tem decal chống phai màu, chống nắng

Tem nhãn sản phẩm rất quan trọng không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường, tem decal chống phai màu chống nắng là một loại tem nhãn đặc biệt cho các loại sản phẩm sử dụng ngoài trời,

In tem nhãn sản phẩm (hay còn gọi là in nhãn mác sản phẩm) thường phải đảm bảo rất nhiều các yêu cầu và điều kiện khắt khe nhằm mục đích giúp cho sản phẩm khi đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận và giúp sản phẩm bán chạy hơn. Ngoài ra giúp cho người tiêu dùng nhận dạng thương hiệu của Doanh Nghiệp.

Tem decal chống phai màu chống nắng trên hệ thống năng lượng mặt trời
Tem decal chống phai màu chống nắng trên hệ thống năng lượng mặt trời

Ngày nay một số doạnh nghiệp vẫn đang đau đầu vì nhãn mác khi gắn lên sản phẩm đưa ra thị trường không bền, chỉ trong một thời gian ngắn đã phai màu, bong tróc… làm cho chất lượng cũng như thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đi xuống.
Nắm được nhu cầu đó, In Trường Thịnh đã áp dụng các khoa học – công nghệ trên thế giới vào trong sản xuất in ấn nhãn mác của mình, tạo ra nhiều loại sản phẩm đặt biệt. Chung tôi đã sản xuất thành công nhãn chống phai màu, chống nắng và đã ứng dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp.

Tem decal chống phai màu chống nắng cho các thiết bị sử dụng ngoài trời
Tem decal chống phai màu chống nắng cho các thiết bị sử dụng ngoài trời

Nhãn mác có thể chống phai – chống nắng lên tới 10 năm. Giúp cho các doanh nghiệp vững tin hơn khi cung cấp sản phẩm ra thị trường và đem giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bền vững theo thời gian.
Vậy quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề nhãn mác sản phẩm công ty mình ko bền, dễ bong tróc, phai màu thì hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.